Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 8/3
  • Rung chuông vàng _ Olympic Tiếng Anh
  • Chùm ảnh Hội xuân 2024
  • VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG KỲ THI ASMO 2023_VÒNG QUỐC GIA

Liên đội TH Tân Lập với biển đảo quê hương.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 18-12- 2017 phường Tân Lập  tổ chức Triển lãm ảnh với chủ đề “Sức sống Trường Sa". Triển lãm trưng bày 50 bức ảnh về cảnh vật thiên nhiên, đời sống sinh hoạt của chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa; 33 lá cờ Tổ quốc đã tung bay trên 33 điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa cùng nhiều bản đồ, tư liệu… khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa.
Tham gia triển lãm Cô và trò trường TH Tân Lập đã được trau dồi kiến thức về biển đảo Việt Nam. Qua những hình ảnh và hiện vật của triển lãm nhằm góp phần nâng cao hiểu biết cho cac em thiếu nhi về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Từ đó giúp các em thêm yêu biển đảo và tự hào về tổ quốc  thân yêu.
Thanh Hương TPT

Giáo viên hướng dẫn các em tìm hiểu vè triển lãm ảnh

Học sinh quan sát tìm hiểu cờ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Tác giả: Thanh Hương